Thông tin cơ bản

• Loại trường: Tư thục, Công giáo, Nội trú
  • Địa chỉ: 2735 Mt Baker Rd, Mill Bay, British Columbia, Canada

Tổng quan

Brentwood College School là trường trung học tư thục dành cho cả nam và nữ. Trường vinh dự đạt tiêu chuẩn của hệ thống trường nội trú CAIS của Canada. Tuy là một trường nội trú nhưng trường triển khai các chương trình học tương tự như một ngôi trường cao đẳng thực thụ. Mục tiêu của trường là mang lại tính tự lập và những kỹ năng cần thiết cho các em học sinh.

Khuôn viên của trường trải dài hơn 1km dọc Vịnh biển Vancouver Island xinh đẹp. Các khu học, khu giải trí, khu nhà ở dành cho học sinh của trường đều hướng ra biển và được thiết kế như một khu nghỉ dưỡng đặc biệt. Cơ sở học tập tại trường rất hiện đại với nhiều phòng chức năng như phòng Gym, thư viện, nhà hát, rạp phim, phòng nhạc, bể bơi, sân golf,… Qua đó, trường mang đến cho các em một môi trường học tập thoải mái, hiện đại, tiện nghi và thân thiện.

Điểm nổi bật

• Trường có phương pháp giảng dạy sáng tạo, cơ sở vật chất hiện đại phục vụ rất tốt cho quá trình học tập của các em học sinh
  • Trường cung cấp các chương trình dạy giảng quốc tế như dự bị đại học, ESL, Advanced Placement
  • Nhà trường còn kết nối nhiều đối tượng học sinh để có được cộng đồng học tập lớn mạnh, riêng biệt với mục tiêu là truyền cảm hứng và hỗ trợ nhau phát triển