Thông tin cơ bản

• Địa chỉ: 1301 16 Ave NW, Calgary, AB T2M 0L4, Canada
  • Website: http://www.sait.ca/

Tổng quan

Học viện SAIT (Southern Alberta Institute of Technology) là trường công lập đầu tiên ở Bắc Mỹ, tọa lạc tại thành phố Calgary, bang Alberta, Canada. Học Viện Công nghệ SAIT nổi tiếng với việc cung cấp chương trình giáo dục hàng đầu trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các lớp học kết hợp hướng dẫn lý thuyết và thực hành, cộng với các kì thực tập cho sinh viên những trải nghiệm thiết thực nhất, giúp họ trở thành lao động chất lượng, nhanh chóng bắt nhịp với công việc ngay sau khi ra trường.

Sau hơn 100 năm kể ngày thành lập là một trong những tổ chức giáo dục hàng đầu tại Canada, cung cấp hơn 1.300 khóa học cho sinh viên lẫn các khóa đào tạo doanh nghiệp cho hơn 200 công ty mỗi năm. SAIT có 8 trường học đào tạo từng lĩnh vực riêng, đều là những chuyên ngành phổ biến và thiết thực giúp sinh viên đáp ứng yêu cầu thị trường lao động.

Điểm nổi bật

• Tổ chức giáo dục sau trung học lớn thứ 3 tại Alberta
  • 95% cựu sinh viên đề nghị sẽ giới thiệu SAIT
  • SAIT luôn duy trì vị trí thứ 5 trong số các trường cao đẳng hàng đầu Canada về lĩnh vực nghiên cứu