Thông tin cơ bản

• Địa chỉ: Bang Ontario, Canada
  • Chương trình ESL: Có

Tổng quan

Waterloo Catholic District School Board – WCDSB là hệ thống trường Công giáo lớn nhất bang Saskatchewan với những trường trung học danh tiếng như:

Với gần 200 năm hình thành và phát triển, WCDSB cung cấp cho các em học sinh một môi trường học tập đạt tiêu chuẩn quốc tế được xây dựng dựa trên đức tin tín ngưỡng danh giá. Theo học các trường thuộc hệ thống, học sinh quốc tế sẽ có cơ hội tốt nghiệp với trình độ tiếng Anh lưu loát, nền tảng kiến thức vững cùng các phẩm chất toàn diện của một công dân toàn cầu. Tấm bằng tốt nghiệp từ các trường này cũng được công nhận rộng rãi bởi các trường cao đẳng, đại học khắp Bắc Mỹ.

Điểm nổi bật

Hợp tác với nhiều trường đại học, cao đẳng để mang đến cơ hội tích lũy tín chỉ đại học từ sớm cho học sinh
Cho phép học sinh quốc tế được chuyển tín chỉ từ các môn đã học ở nước sở tại
Hỗ trợ học sinh trong việc chinh phục các chương trình quốc tế như ESL, IB, Advanced Placement…