Một vài thông tin về UWE Bristol

• Bristol được tờ Sunday Times bình chọn là nơi số 1 để sống ở Anh. 79% sinh viên tốt nghiệp UWE Bristol đang làm công việc chuyên môn hoặc quản lý sau sáu tháng.
  • 90,2% sinh viên tốt nghiệp đang làm việc hoặc học thêm.
  • UWE Bristol đã được xếp hạng trong 30 trường đại học hàng đầu của Vương quốc Anh trong tạp chí Times Higher Education mới nhất
  • Với hơn 300 triệu bảng đầu tư vào các cơ sở mới cho đến năm 2020.

Trải nghiệm học tập tại UWE Bristol

Bảng xếp hạng của Đại học Sunday Times 2021, được công bố vào ngày 20/09/2021, xác nhận UWE Bristol đứng ở vị trí thứ sáu trong tất cả các trường đại học Vương quốc Anh về sự hài lòng của sinh viên. Đến với UWE BRISTOL, sinh viên cũng có cơ hội trải nghiệm cơ sở vật chất hiện đại với các tòa nhà đạt nhiều giải thưởng về thiết kế và công năng.

Cơ sở vật chất tối ưu với Tòa nhà Business and Law School – tòa nhà được đề cử giải thưởng, cực kỳ hiện đại của chúng tôi, được trang bị đầy đủ các phòng xử án giả và phòng giao dịch Bloomberg.

Các khóa học của UWE Bristol

Đại học West of England cung cấp hơn 500 khóa học:

• Chương trình tiếng Anh dự bị
  • Chương trình học hè quốc tế
  • Bằng cử nhân đại học
  • Bằng thạc sĩ sau đại học
  • Các chương trình nghiên cứu sau đại học

Các chương trình học bổng tại UWE Bristol

Nhiều suất học bổng lên đến 100% từ Phó Hiệu trưởng, Thiên niên kỷ, Khoa, Cựu sinh viên, Học bổng Đối tác…