Trinity Ontario High School (TOHS) – đơn vị giáo dục danh tiếng tại Bang Ontario (Canada) và ISA – trung tâm tư vấn du học uy tín tại Việt Nam đã đi đến thống nhất về việc ủy quyền cho ISA tuyển sinh chương trình đào tạo Tú tài Bang Ontario (OSSD) trực tuyến tại khu vực Đông Nam Á.

Là một đơn vị tư vấn du học, bên cạnh mục tiêu mang học sinh Việt Nam “vươn ra biển lớn” thông qua các lộ trình du học tại các trường đại học top đầu trên thế giới, ISA còn đặt mục tiêu giúp học sinh Việt Nam mở rộng cơ hội tiếp cận giáo dục quốc tế thông qua các chương trình “du học tại chỗ”.

Với tư cách là đại diện chính thức để chia sẻ các giá trị và mục tiêu với TOHS thông qua việc cung cấp chương trình trực tuyến OSSD, ISA sẽ nâng cao hơn nữa những nỗ lực mang học sinh Việt Nam chạm đến những nền giáo dục hiện đại. Điều này cũng chính là tầm nhìn sâu rộng của ISA trong việc tạo ra một thế hệ học sinh sẵn sàng cho tương lai với những kiến thức, kỹ năng và thái độ mang góc nhìn toàn cầu, từ đó sẵn sàng đối mặt với những thách thức của thế giới hiện đại.

OSSD (Ontario Secondary School Diploma – Bằng Tú tài Ontario) được cấp bởi Bộ Giáo dục Ontario và dành cho học sinh bản xứ và quốc tế tốt nghiệp chương trình giáo dục phổ thông này. Chương trình bao gồm các lĩnh vực học tập sau: Tiếng Anh, Toán, Kinh doanh, Nghệ thuật, Khoa học Xã hội và Khoa học Máy tính và dành cho học sinh Lớp 9 – 12.

Khi trở thành đơn vị phân phối đầu tiên và duy nhất của chương trình trực tuyến OSSD tại Việt Nam, ISA đã, đang và sẽ không ngừng phối hợp sát sao với TOHS để mang đến lộ trình học tập tối ưu nhất cho các bạn học sinh thông qua các ưu điểm sẵn có như sau:

Chương trình học hướng đến sự phát triển năng lực đa chiều: Một trong những điểm mạnh của chương trình Tú tài Bang Ontario trực tuyến là sự phong phú về nội dung học tập. Chương trình không chỉ tập trung vào việc truyền đạt kiến thức mà còn khuyến khích học sinh phát triển năng lực theo cả chiều rộng lẫn chiều sâu với các môn như Tiếng Anh, Toán học, Khoa học, Lịch sử và Địa lý Canada, Nghệ thuật, Sức khỏe và Giáo dục thể chất, Ngôn ngữ thứ hai, Hướng nghiệp, Giáo dục Công dân,… thuộc nhiều nhóm ngành có thể trở thành định hướng nghề nghiệp tương lai (như Kinh doanh, Xã hội – Nhân văn, Điều dưỡng; Ngành khoa học – Công nghệ; Ngành nghệ thuật – Thiết kế,…).

Mô hình “du học tại chỗ” bậc phổ thông với chi phí tối ưu và thời gian linh hoạt: Đặc thù của chương trình trực tuyến là mang đến cho học sinh sự linh hoạt và tùy biến trong quá trình học, giúp học sinh có thể cá nhân hóa thời gian biểu theo năng lực. Theo đó, điểm độc đáo của chương trình này là học sinh có khả năng lấy cả bằng Tú tài tại Canada và Bằng Tú tài MoET ngay tại Việt Nam mà không cần tham gia các lớp học trực tiếp ở nước ngoài. Đây có thể coi là mô hình “du học tại chỗ”, giúp học sinh tiết kiệm chi phí và thời gian so với việc du học trực tiếp.

Đội ngũ giáo viên đẳng cấp và mạng lưới hỗ trợ đa dạng: Với chương trình đào tạo Tú tài Bang Ontario trực tuyến, học sinh sẽ được tham gia học tập với 100% giáo viên đạt tiêu chuẩn của tỉnh bang Ontario, Canada. Bên cạnh đó, học sinh sẽ nhận được sự hỗ trợ từ đội ngũ Ban Giám hiệu của TOHS tại nước ngoài và Việt Nam cùng hệ thống hỗ trợ trực tuyến bài bản, chuyên nghiệp. Hơn thế nữa, ISA cũng tạo điều kiện cho học sinh hoàn thành yêu cầu tốt nghiệp của Bằng Tú tài Ontario qua các hoạt động ngoại khóa, hoạt động cộng đồng từ các đơn vị uy tín.

Lộ trình du học bậc cử nhân rõ ràng, chắc chắn: ISA sẽ hỗ trợ học sinh trong việc xây dựng lộ trình du học theo nguyện vọng cá nhân của mỗi học sinh. Không chỉ trong giai đoạn học sinh hoàn thành chương trình Tú tài OSSD, ISA sẽ luôn đồng hành cùng các bạn trong hành trình học tập và phát triển tương lai. Theo đó, với nền tảng từ chương trình OSSd, ISA sẽ tư vấn để giúp học sinh ghi danh vào các trường đại học nổi tiếng với mức học bổng phù hợp.

Từ việc ISA trở thành đơn vị phân phối chương trình đào tạo Tú tài Bang Ontario trực tuyến độc quyền và duy nhất tại Việt Nam, tin chắc rằng cả hai đơn vị sẽ mở ra một lộ trình mới – tinh gọn và tối ưu hơn với nhiều lợi ích học tập vượt trội cho các bạn học sinh Việt Nam, góp phần giúp các bạn hoàn thiện bản thân, sẵn sàng hơn nữa với các kế hoạch học tập và nghề nghiệp trong tương lai.