Thông tin về trường học

  • Năm thành lập: 1792
  • Số lượng học sinh: 430
  • Loại trường: Dành cho cả nam và nữ
  • Chỗ ở: Ký túc xá
  • Tôn giáo: Không

Tổng quan về Washington Academy

Tọa lạc tại khu vực bờ biển phía Đông Bắc của bang Maine, Washington Academy cung cấp cho học sinh những chương trình độc đáo như khóa học nâng cao về Sinh thái học/Sinh vật học biển, và các khóa học Nâng cao (AP), danh dự và khóa tín chỉ đại học. Được thành lập từ năm 1792, Washington Academy sở hữu đội ngũ giảng viên chất lượng, có học vị cao và luôn tạo cho học sinh nhiều cơ hội để phát triển và hoàn thiện năng lực học thuật.

Cơ sở vật chất

Để mang đến cho học sinh những trải nghiệm thú vị trong đời sống học đường, trường Washington Academy đã đầu tư nhiều cơ sở vật chất hiện đại như một tòa nhà nghệ thuật công nghiệp, một phòng tập thể dục, một vài sân thể thao, một tòa nhà mỹ thuật, và một hội trường âm nhạc lớn. Trong đó, tòa nhà đầu tiên của trường đã được xây dựng từ năm 1823 với nhiều lớp học và trung tâm chăm sóc sức khỏe.

Chương trình thể thao và nghệ thuật

Washington Academy còn biết đến là trường có chương trình thể thao đa dạng và chất lượng. Nhiều môn thể thao thi đấu của trường như Bóng đá, Đội cổ vũ và Bóng rổ đã giành nhiều cúp vô địch của bang. Ngoài ra, đội tuyển Quần vợt của trường cũng rất nổi tiếng trong cộng đồng học sinh.

Thông thường, khoa Nghệ thuật của trường sẽ biểu diễn 1 vở kịch vào mỗi năm học và 1 buổi trình diễn thường niên vào mùa xuân. Do đó, học sinh cũng sẽ có những trải nghiệm sân khấu thú vị và có cơ hội khai phá đam mê ngay từ sớm. Bên cạnh đó, học sinh cũng có thể học chơi Đàn ghi-ta hoặc các điệu nhảy dân gian tại trường.

Ký túc xá và đời sống học sinh

3 khu ký túc xá của Washington Academy được trang bị đầy đủ các dịch vụ điện thoại, mạng internet không dây, ti-vi và các căn bếp rộng rãi. Học sinh nội trú có thể tham gia vào các hoạt động thú vị của ký túc xá như tới các sự kiện hoặc các chuyến đi cuối tuần, những bữa ăn tối ấm cúng hay các hoạt động ngoại khóa hàng ngày.