Tổng quan về trường Firbank Grammar

Firbank Grammar tự hào là một trong những trường độc lập dẫn đầu có liên kết chặt chẽ với nhà thờ St Andrew’s Anglican. Trường có hệ thống giáo dục trải dài từ các lớp mầm non cho đến khối 12, với lựa chọn nội trú. Trường trung học dành riêng cho các bạn nữ sinh từ lớp 7 cho đến lớp 12 nằm ở Outer Cresent, Brighton của thành phố Melbourne, chỉ cách trung tâm 30 phút di chuyển bằng các phương tiện công cộng.

Trong năm 2021, 45% học sinh đạt được số điểm ATAR trên 90, trong đó 21% hơn 95 điểm. Điểm ATAR trung bình của Firbank là 89.05 với số điểm cao nhất học sinh trường đạt được là 99.7.

Chương trình học tại Firbank Grammar

Học sinh lớp 11 và 12 sẽ được yêu cầu học 6 môn, trong đó môn Tiếng Anh là môn bắt buộc, 5 môn còn lại sẽ là các môn tự chọn.

Ngoài chương trình học chính, Firbank còn có các hoạt động ngoại khoá như thể thao và nghệ thuật để hỗ trợ các bạn học sinh theo đuổi đam mê và đạt được thành tích xuất sắc.
Các nữ sinh còn có thể tham gia các câu lạc bộ như Cờ vây, Coding, Hùng biện, Vẽ,…

Đối với học sinh từ lớp 7 đến lớp 11, các lớp Phát Triển Cá Nhân sẽ diễn ra trong năm cùng với những chủ đề như Mối quan hệ lành mạnh, Giáo dục giới tính và chất gây nghiện, Tình bạn và hành vi sử dụng mạng xã hội. Mục đích của những buổi học này là để xây dựng kĩ năng cũng như kiến thức của các bạn để đảm bảo các bạn được phát triển tài năng một cách trọn vẹn.
Đi kèm theo đó, nhà trường sẽ sắp xếp 2 chuyên viên tư vấn tâm lý ở 3 cơ sở trường để hỗ trợ các nữ sinh và gia đình khi cần thiết.

Chi phí học ở Firbank Grammar

  • Học phí: 42,806 AUD
  • Phí ăn ở: 29,606 AUD
  • Học bổng: giảm 10%-50% học phí