Fleming College là trường Cao đẳng công lập được thành lập vào năm 1967 với hai cơ sở chính tại thành phố Peterborough và Lindsay, thuộc tỉnh Ontario, Canada. Trường cung cấp hơn 100 chương trình giảng dạy cho 16.000 sinh viên toàn thời gian và bán thời gian, trong đó có hơn 800 sinh viên quốc tế đến từ các quốc gia trên thế giới. Trường rất tự hào với số lượng 71.000 cựu sinh viên đang đóng góp cho cộng đồng trong khu vực, khắp các tỉnh ở Canada và trên toàn thế giới.

Tại trường Cao đẳng Fleming, sinh viên sẽ trở thành một phần của cộng đồng. Trường thu hút sinh viên quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới trong thông qua chương trình đào tạo gắn liền với thực tế, hỗ trợ sinh viên cũng như các hoạt động ngoại khóa tích cực.

Vị trí địa lý

Trường cao đẳng Fleming có 4 campus:

Sutherland campus, Peterborough

Frost campus, Lindsay

Haliburton Campus, Haliburton

Cobourg Campus, Cobourg

Nhìn chung, cả bốn thành phố đều sôi động với đầy đủ cơ sở hạ tầng, tiện nghi, hiện đại. Nơi đây mang đến chất lượng sống tuyệt vời cho sinh viên và rất phù hợp cho các bạn muốn tìm hiểu văn hóa bản địa.

Những lý do nên du học Canada tại Cao đẳng Fleming

Fleming College nằm trong danh sách ưu tiên được Lãnh sự quán Canada xét visa nhanh không cần chứng minh tài chính diện visa thần tốc SDS với nhiều thuận lợi trong điều kiện và thời gian xét duyệt

87% sinh viên tại Cao đẳng Fleming có việc làm trong vòng 6 tháng kể từ khi tốt nghiệp và 95% nhà tuyển dụng hài lòng về chất lượng sinh viên tốt nghiệp tại Fleming.

Nhiều cơ hội việc làm đa dạng như: Làm việc tại các campus của trường, làm việc ngoài trường, vừa học vừa làm, việc làm sau khi tốt nghiệp: Sau khi hoàn thành khóa học tại Cao đẳng Fleming, các bạn sinh viên có thể đăng kí visa làm việc sau khi tốt nghiệp dựa vào kinh nghiệm học tập và làm việc của mình trong suốt thời gian học, hạn tối đa cho visa này là 3 năm.

Môi trường học tập an toàn, yên bình, chi phí sinh hoạt hợp lý.

Nhiều cơ hội giao lưu tiếp xúc với văn hóa bản địa nhằm giúp nâng cao kỹ năng tiếng Anh của sinh viên quốc tế cả trong và ngoài giờ học.

Quy mô lớp nhỏ, sinh viên nhận được nhiều sự quan tâm, hỗ trợ từ các giảng viên và nhân viên trong trường.

Chương trình học kết hợp đầy đủ giữa lý thuyết và thực hành nhằm giúp sinh viên chuẩn bị thật tốt cho việc tìm các cơ hội việc làm trong lĩnh vực đã chọn.

Cơ hội học chuyển tiếp tại hơn 37 trường Đại học đối tác

Các chương trình đào tạo

Chương trình ESL

Mã ngành học: ELB

Cơ sở học: Sutherland, Peterborough

Trước khi vào học các chương trình sau trung học, sinh viên không đủ điều kiện tiếng Anh có thể giam gia khóa học Anh ngữ ESL tại Flemming College. Sinh viên sẽ được làm một bài kiểm tra đánh giá năng lực tiếng Anh để được xếp vào 1 trong 5 cấp độ 1 đến 5. Với việc đạt được tối thiểu 70% bài thi chương trình tiếng Anh ESL, các học sinh hoàn thành cấp độ 5 sẽ được theo học các chương trình sau trung học và sau đại học tại Cao đẳng Fleming.

Chương trình chứng chỉ và cao đẳng

Cơ sở đào tạo: Sutherland, Frost

Ngành đào tạo: Kế toán, kinh tế, quản trị kinh doanh, giáo dục mầm non, giáo dục bổ trợ, chăm sóc sức khỏe, thể thao, môi trường, quản trị khách sạn, môi trường, lâm nghiệp…

Chương trình chứng chỉ sau đại học:

Cơ sở đào tạo: Sutherland, Frost

Ngành đào tạo: Thương mại quốc tế, quản trị dự án, quản trị mạng không dây, quản trị và bảo tồn di sản văn hóa, quản lý bảo tàng, dịch vụ chăm sóc sức khỏe và giải trí, quản lý hệ thống nước, nuôi trồng thủy sản…

Lĩnh vực đào tạo

Trường Cao đẳng Fleming được đánh giá cao về các lĩnh vực khoa học môi trường và thiên nhiên, cũng như các chương trình độc đáo trong kinh doanh, quản lý bảo tàng và di sản văn hóa, các dịch vụ xã hội. Một số văn bằng nổi trội với chương trình sau đại học của trường như Hệ thống Thông tin địa lý (GIS), Nuôi trồng thủy sản và Truyền thông, Đất và môi trường. Ngoài ra, Fleming còn có chương trình Bảo mật máy tính và điều tra (Computer Security and Investigation) được nhiều bạn quan tâm và lựa chọn.

Trường Cao đẳng Fleming có hơn 100 chương trình đào tạo toàn thời gian với các chương trình đào tạo từ cao đẳng, cao đẳng nâng cao, đại học, sau đại học… về các chuyên ngành chính như: Nghệ thuât và di sản, Kinh tế, Môi trường và tài nguyên thiên nhiên, Khoa học kỹ thuật, Y tế và sức khỏe, Luật tư pháp và phát triển cộng đồng, Thương mại và Công nghệ, Du lịch, nhà hàng và Khách sạn, Công nghệ sinh học,…

Trường còn liên kết với nhiều trường Đại học trên thế giới, tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội chuyển tiếp đến hơn 44 trường Cao đẳng và Đại học đối tác trong và ngoài Canada như: Đại học Trent, Đại học York, Đại học Western, Đại học Charles Sturt, Úc, Đại học Griffith, Úc, Đại học Robert Gordon, Anh Quốc, Đại học Lake Superior State, Mỹ…

Yêu cầu đầu vào

Chương trình Cao đẳng (Diploma) hoặc chứng chỉ sau Trung học:

+ Tốt nghiệp THPT với điểm tổng kết không dưới 6.0/10.

+ IELTS 6.0 không có môn nào dưới 5.5 hoặc TOEFL iBT 79.

Chương trình Sau đại học

+ Tốt nghiệp Đại học hoặc cao đẳng với điểm tổng kết không dưới 6.0/10.

+ IELTS 6.0 không có môn nào dưới 5.5 hoặc TOEFL iBT 79.

Học phí

– Cao đẳng, cao đẳng nâng cao (2 -3 năm): học phí 15,000 CAD/ năm (bao gồm tiền bảo hiểm và thẻ xe bus)

– Sau đại học (Post graduate certificate, 1 – 2 năm): học phí 16,000 CAD/ năm(bao gồm tiền bảo hiểm và thẻ xe bus)

– Anh ngữ ESL: học phí 5,200CAD/ học kỳ (tức 1 cấp độ 4 tháng)

*Học phí có thể thay đổi tùy theo nghành học, năm học và quy định của trường

——————————————————

Trung tâm Tư vấn Du học Quốc tế Đông Dương hiện là văn phòng đại diện chính thức của hơn 100 trường trung học, đại học của các nước có nền giáo dục đứng đầu thế giới như Mỹ, Đức, Canada…
Để được tư vấn thông tin chi tiết, quý phụ huynh vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ:

Phòng Du học Mỹ – Trung tâm Tư vấn Du học Đông Dương

43 Nguyễn Thông, P7, Quận 3