Độc quyền: ISA tổ chức buổi giao lưu với đại diện đến từ trường Oberlinhaus

Contents of programs

Vào ngày 16/06/2022 tới đây, Du học ISA sẽ tổ chức sự kiện độc quyền “Triển vọng du học nghề Đức 2022 & Gặp gỡ đại diện Oberlinhaus”. Sự kiện sẽ là cơ hội để các bạn trẻ giao lưu với đại diện đến từ trường Oberlinhaus trong chuyến công tác của các thầy cô tại Việt Nam. Đến tham dự sự kiện, các bạn sẽ được giải đáp những băn khoăn của mình về những thông tin liên quan đến du học Đức nói chung và du học nghề Đức nói riêng.

  • Thời gian: 09:00 – 11:30, Thứ 5, ngày 16/06/2022
  • Địa điểm: 84 Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3, TP. HCM
  • Vé tham dự: Miễn phí
  • Link đăng ký: https://bit.ly/DuhocngheDuc

Sự kiện trân trọng có sự góp mặt của các khách mời đặc biệt gồm:

  • Ông Hans-Henning Averbeck – Giám đốc trường Oberlinhaus
  • Bà Ulrike Frey – Trưởng Khoa điều dưỡng trường Oberlinhaus
  • Tiến sĩ Phạm Đức Trọng – Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ Đông Dương (nay là Trung tâm Ngoại ngữ Penn Academy)

Trường Oberlinhaus được biết đến là nơi đào tạo nguồn lực ngành Điều dưỡng hàng đầu tại Cộng hòa Liên bang Đức. Trong những năm qua, phối hợp với trường Oberlinhaus, Du học ISA đã và đang hỗ trợ nhiều bạn trẻ Việt Nam đến Đức để du học ngành Điều dưỡng. Theo đó, các bạn sẽ tham gia chương trình vừa học vừa làm tại một số viện điều dưỡng có uy tín của trường tại Đức.

Mức lương của một Điều dưỡng viên thông thường sẽ rơi vào khoảng 1,100 Euro/tháng. Đây là mức tổi thiểu mà du học sinh sẽ được nhận từ tháng đầu tiên, mức lương đó có thể tăng lên trong những tháng tiếp theo tùy thuộc vào năng lực của du học sinh. Song song với thời gian làm việc, du học sinh cũng vẫn được học các giờ lý thuyết với các chuyên gia học thuật để phát triển toàn diện năng lực chuyên môn của mình.

Các Điều dưỡng viên ngoại quốc vẫn được thụ hưởng những chính sách phúc lợi và quyền lợi như người bản địa, bao gồm cả thời gian nghỉ phép, chính sách miễn thuế thu nhập cá nhân,… Đặc biệt, với mức lương học nghề từ 1,100 Euro/tháng, du học sinh còn được miễn chứng minh tài chính theo chính sách mới của Cộng hòa Liên bang Đức.

Thời gian du học ngành Điều dưỡng tại trường Oberlinhaus là 4 năm. Với khoảng thời gian này, du học sinh sẽ có cơ hội học tập và thực hành nhiều hơn, đảm bảo chuyên môn vững hơn. Nhờ đó, các bạn cũng dễ chuyển tiếp lên bậc học cao hơn hoặc ký hợp đồng lao động cho công việc chính thức tại Đức.

Chính sách định cư tại Đức dành cho người ngoại quốc cũng không khó khăn, đặc biệt là với nhân lực thuộc ngành Điều dưỡng, Y – Bác sĩ. Thứ nhất là vì dân số của Đức đang có dấu hiệu già hóa rõ rệt. Thứ hai là vì sức khỏe luôn là mối quan tâm hàng đầu của người dân nước này. Cả hai lý do này đều chứng minh được rằng Đức cần một lực lượng lao trẻ tuổi, có sức lao động tốt và trình độ chuyên môn cao để làm việc trong lĩnh vực này. Do đó, du học sinh Điều dưỡng lại càng có cơ hội định cư cao hơn những ngành khác.

Chắc hẳn rằng bạn đang có rất nhiều câu hỏi dành cho đại diện đến từ trường Oberlinhaus và Du học ISA phải không? Nếu là như vậy, đừng bỏ qua cơ hội tham gia sự kiện diễn ra vào ngày 16/06/2022 tới đây. Sự kiện còn đặc biệt dành tặng nhiều phần quà hấp dẫn cho các bạn tham dự.

Đăng ký ngay tại đây hoặc liên hệ hotline 0984 064 949 để biết thêm chi tiết!