Ngày 16/11/2023 vừa qua, đội ngũ cố vấn học thuật từ Trường Trung học Trinity Ontario (TOHS) đã có chuyến thăm Trung tâm Tư vấn Du học ISA tại Việt Nam.

Đây là một sự kiện quan trọng nhằm mục đích đảm bảo chất lượng và tăng cường hoạt động hợp tác giữa TOHS và Trung tâm Du học ISA tại Việt Nam.

Trong thời gian ghé thăm, đội ngũ cố vấn học thuật của TOHS đã có dịp tham quan các Hệ thống Trường cùng đơn vị chủ quản với ISA là Hệ thống RT Holdings, đồng thời gặp gỡ và trò chuyện với nhiều phụ huynh cũng như học sinh của TOHS tại Việt Nam.

Những phản hồi từ phụ huynh và học sinh trong buổi gặp gỡ đã giúp ISA có cơ hội đánh giá toàn diện về chất lượng giảng dạy tuyệt vời mà người học đang nhận được từ chương trình trực tuyến Tú tài Bang Ontario (OSSD) của TOHS.

Bên cạnh đó, cũng trong chuyến thăm này, TOHS cũng như ISA đã có cơ hội lắng nghe những ý kiến vô cùng hữu ích từ phụ huynh và học sinh, góp phần cải thiện chất lượng giảng dạy chương trình trực tuyến Tú tài Bang Ontario (Ontario Secondary School Diploma – OSSD) của TOHS tại Việt Nam nói riêng và trên toàn khu vực Đông Nam Á nói chung. Các phản hồi này không chỉ góp phần tạo ra sự kết nối chặt chẽ giữa người dạy và người học mà còn giúp chúng tôi hiểu rõ hơn về nhu cầu cũng như các mong đợi của học sinh trong quá trình học tập.

Ngoài ra, TOHS cũng như ISA còn nhận được nhiều cảm nhận tích cực từ phụ huynh và học sinh về quá trình chăm sóc, hỗ trợ của giáo viên, các cố vấn học tập cũng như các chuyên viên tư vấn du học ISA trong quá trình đồng hành với người học. Điều này đã chứng minh được cam kết của TOHS và cả ISA trong việc cung cấp môi trường học tập hiện đại, an toàn và đảm bảo chất lượng đào tạo cho học sinh Việt Nam nói riêng cũng như những học sinh đã chọn lựa chương trình trực tuyến Tú tài Bang Ontario nói chung.

ISA rất hân hạnh khi là đối tác độc quyền của TOHS tại Việt Nam. Sự hợp tác này không chỉ giúp ISA nâng cao vị thế mà còn góp phần giúp ISA hoàn thành mục tiêu giúp học sinh mở rộng cơ hội tiếp cận giáo dục quốc tế thông qua các chương trình “du học tại chỗ”.

Nhân dịp này, ISA xin chân thành cảm ơn sự đồng hành từ phía phụ huynh, học sinh cũng như các đối tác trong quá trình ISA tiến hành phổ biến và tuyển sinh chương trình trực tuyến Tú tài Bang Ontario tại Việt Nam trong thời gian qua.

Với tinh thần cởi mở và cầu thị để xây dựng cầu nối giáo dục toàn cầu, ISA và TOHS cam kết sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ hơn nữa để đảm bảo chương trình trực tuyến Tú tài Bang Ontario sẽ ngày càng được nâng cao về chất lượng giảng dạy, từ đó mang đến những hành trang trang vững vàng nhất để học sinh vững bước vào tương lai.