Thông qua các lộ trình du học đa dạng và ưu việt, Trung tâm Tư vấn Du học ISA luôn mong muốn đồng hành và hỗ trợ các bạn học sinh chinh phục mọi bước đường tương lai. ISA thường xuyên tổ chức các hội thảo với sự tham gia của nhiều đối tác uy tín về du học trên toàn thế giới nói chung và tại Hoa Kỳ nói riêng. Qua đó, ISA luôn thể hiện sự cam kết mang đến các lộ trình toàn diện, tối ưu về thời gian và chi phí cho các du học sinh tương lai.

Tháng 10 này, Trung tâm Tư vấn Du học ISA phối hợp với Hệ thống Trường Tây Úc, Hệ thống Trường PennSchool và Tập đoàn INTO – Tổ chức giáo dục danh tiếng liên kết với nhiều trường đại học trên thế giới nói chung và tại Mỹ nói riêng để tổ chức sự kiện “Upcoming Intakes in USA 2023 – 2024: What are your destinations?”

Đây là sự kiện giúp các bạn học sinh Lớp 12 có sự chuẩn bị sẵn sàng để trở thành du học sinh Mỹ ngay từ năm 2024. Bên cạnh đó, ISA cũng mong muốn giúp các bạn học sinh Lớp 10, 11 hình dung đầy đủ về lộ trình du học ở xứ cờ hoa và nâng cao sự tự tin hơn khi chuẩn bị các kế hoạch du học của mình với sự cam kết đồng hành xuyên suốt từ ISA.

Nội dung chính của sự kiện:

• Lợi ích của du học Mỹ năm 2024 và triển vọng nghề nghiệp tại xứ sở cờ hoa
  • Hồ sơ du học Mỹ cần những gì?
  • Bí quyết “ẵm trọn” học bổng 100% các trường đại học hàng đầu nước Mỹ:
  1. Suffolk University
  2. Saint Louis University
  3. George Mason University
  4. University of Alabama at Birmingham
  5. Oregon State University
  6. Illinois State University

Lợi ích khi tham gia sự kiện:

• Nắm bắt kịp thời thông tin về các loại học bổng toàn phần, bán phần có giá trị cao từ các trường thuộc Top 100 ở Mỹ và các yêu cầu, điều kiện để đạt được học bổng
  • Tìm hiểu thông tin đầy đủ về các trường đại học thuộc Top 100 ở Mỹ
  • Được các chuyên gia, cố vấn giáo dục và đại diện từ các trường cao đẳng, đại học hàng đầu Hoa Kỳ tư vấn về lộ trình học tập và ngành nghề phù hợp
  • Nộp hồ sơ xin học bổng trực tiếp tại sự kiện và được chuyên gia từ các trường hỗ trợ review, đánh giá hồ sơ

Các ưu đãi đặc biệt chỉ có tại sự kiện:

• Cơ hội nhận học bổng lên đến 100% học phí và trở thành sinh viên đại học các trường hàng đầu nước Mỹ năm 2024
  • Miễn phí 100% chi phí tư vấn và hỗ trợ hồ sơ đối với học sinh Lớp 12
  • Miễn phí 5.000.000 VNĐ chi phí tư vấn và hỗ trợ hồ sơ cho học sinh Lớp 10, 11
  • Tư vấn 1-1 với các chuyên gia tư vấn du học có nhiều năm kinh nghiệm

Thông tin sự kiện:

• Thời gian: 08:00 – 12:00 | Thứ Bảy, ngày 28.10.2023
  • Địa điểm: Số 10, Đường Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 10, TP.HCM (Tầng 5, Hội trường PennSchool)
  • Link đăng ký: TẠI ĐÂY

Nếu có bất kỳ thông tin nào cần hỗ trợ, Quý Phụ huynh và các bạn học sinh vui lòng liên hệ ISA qua hotline 0938 938 748 hoặc 0901 823 132 nhé!